2:28 sáng - Chủ Nhật Tháng Mười Một 19, 2017

Cách vệ sinh nồi cơm điện tử đúng cách

liên hệ sửa điện tử điện lạnh 911

Nồi cơm điện tử là một sản phẩm dần trở nên phổ biến với các hộ gia đình Việt bởi tính hiện đại, đa chức năng, nấu ăn ngon của nồi. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết cách vệ sinh nồi cơm điện tử đúng cách, hôm nay 911.net.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách vệ sinh nồi cơm điện tử đúng cách nhé.

1. Chỉ lau chùi khi nồi cơm điện tử khi đã nguội

Hãy nhớ nguyên tắc đầu tiên là ta chỉ vệ sinh nồi cơm điện tử sau khi bạn rút dây điện ra và để nguội khoảng 30 tới 60 phút. Thời gian có thể mỗi nồi hơi khác nhau, nếu muốn chắc chắn, các bạn cứ để sau 60 phút nhé.

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1030MP 1.8litNồi cơm điện Cuckoo CRP-G1030MP 1.8lit

 

2. Tránh vệ sinh làm trầy xước lòng nồi cơm điện

Chúng ta khi lau cũng nên chú ý tránh mạnh tay dễ làm bong tróc hay trầy xước nồi cơm điện, các bạn nên ngâm ruột nồi trong nước để cho hạt cơm khô dính tại nồi bở ra rồi lấy khăn ẩm lau nhẹ cho sạch.

 

3. Rửa lòng nồi, vung nồi cơm điện

Rửa lòng nồi, vung nồi cơm điện các bạn hãy cứ rửa bình thiownfg với 1 chút nước nóng cùng ít nước rửa chén và một ít vải mềm. Bạn cứ rửa theo hình tròn các bạn nhé. Nếu có những vết bẩn khó rửa bạn có thể lấy miếng xốp để “chà”. Sau khi rửa xong bạn lên lau khô và để nơi thoáng gió chút nhé.

 

4. Luôn vệ sinh kỹ sau mỗi lần sử dụng

Thực ra đối với nồi cơm điện tử, các bạn chỉ cần lau những hạt cơm dính lại là trông nồi sẽ có vẻ rất sạch sẽ, tuy nhiên để trách việc vi khuẩn phát triển thì ta nên vệ sinh kỹ và thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Bài viết được thực hiện bởi bộ phận sửa nồi cơm điện 911 http://911.net.vn/sua-noi-com-dien.html kết hợp với đơn vị đối tác chuyên cung cấp nồi cơm điện cuckoo Hàn Quốc http://nồicơmđiệncuckoohànquốc.vn phối hợp cùng viết.

Mọi góp ý các bạn có thể bình luận bên dưới các bạn nhé.

Lượt xem: 221 (+ 1)

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH
      + TẠI HÀ NỘI : 0904027702
      + TẠI TP.HCM: Đang tìm kiếm đối tác
 

 
ĐỐI TÁC CỦA 911
aibiki carrier daikin funiki general kamachi lg midea mitsubish nagakawa panasonic reetech samsung sanyo sharp sumikura toshiba trane
Filed in: Chuyên mục nồi cơm điện, Tư vấn tiêu dùng và mẹo vặt, Tin tức

Gửi bình luận

 

Cảm ơn bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này.

Liên hệ 911
 Mobilephone: 0904027702
 Telephone: (04)6 2841337