10:37 chiều - Thứ Hai Tháng Mười Một 20, 2017

Điều hòa không dùng điện

liên hệ sửa điện tử điện lạnh 911

Thời gian gần đây trên tivi có giới thiệu loại điều hòa không dùng điện có thể giảm tới 5 độ cho các hộ gia đình tại Bangladesh nới mà nhiệt độ vào mùa hè có thể lên để 45 độ C, giải pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại Bangladesh

Điều hòa này thích hợp cho các vùng nông thôn đặc biệt là các vùng có thói quen làm nhà bằng tôn và có thời tiết nắng nóng.

Với nhu cầu thực tế tại Việt Nam thì sản phẩm cũng khá phù hợp với các xưởng sản xuất, các trang trại hoặc hộ gia đình nuôi vật nuôi.

911 xin giới thiệu video hướng dẫn các bạn làm điều hòa không dùng điện của người dân Bangladesh nhé.

Eco-Cooler là tên loại điều hòa không dùng điện này được làm chủ yếu bởi các vỏ chai nhựa đã dùng, nguyên lý hoạt động khá đơn giản, đó chính là không khí nóng đi vào thân chai sẽ bị cổ chai nén lại, làm mát trước khi phả vào bên trong ngôi nhà.

Theo đó, tùy thuộc vào hướng gió và áp suất luồng không khí, Eco-Cooler có thể khiến nhiệt độ bên trong những căn nhà bằng tôn giảm tới 5 độ C.

Lượt xem: 392 (+ 1)

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH
      + TẠI HÀ NỘI : 0904027702
      + TẠI TP.HCM: Đang tìm kiếm đối tác
 

 
ĐỐI TÁC CỦA 911
aibiki carrier daikin funiki general kamachi lg midea mitsubish nagakawa panasonic reetech samsung sanyo sharp sumikura toshiba trane
Filed in: Chuyên mục điều hòa, Giải trí, thư giãn, Kiến thức điện lạnh, Tư vấn tiêu dùng và mẹo vặt

Gửi bình luận

 

Cảm ơn bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này.

Liên hệ 911
 Mobilephone: 0904027702
 Telephone: (04)6 2841337