10:37 chiều - Thứ Hai Tháng Mười Một 20, 2017

Những sai lầm khi sử dụng điều hòa

liên hệ sửa điện tử điện lạnh 911

Những kinh nghiệm và những sai lầm khi sử dụng điều hòa ảnh hưởng tới sức khỏe và điều hòa của bạn là điều rất nhiều bạn quan tâm khi tham vấn 911, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn 1 số những sai lầm mà các bạn thường mắc phải nhé.

Những sai lầm khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

Những sai lầm khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

1, Bạn sử dụng 1 chiếc điều hòa có công suất lớn hơn cần thiết với diện tích làm mát đây là 1 sai lầm khá phổ biến ở nhiều gia đình Việt Nam. Với 1 chiếc điều hòa nhiệt độ có công suất lớn thường làm cho nhiệt độ của phòng bạn thiếu đồng nhất, đặc biệt nhiều trường hợp ở góc phòng vẫn còn nóng mà điều hòa vừa chạy ở giường đã cảm thấy lạnh rồi nên rất có  hại cho sức khỏe.

2, Lắp điều hòa ở vị trí nóng cũng là 1 sai lầm, các bạn nên chọn vị trí như hướng đông hoặc bắc của ngôi nhà để hạn chế nắng đồng thời tích kiệm được nănglượng.

3,  Điều hòa nhất là cục nóng nhiều gia đình thường dấu nó quá kín, tuy nhiên điều đó sẽ làm giảm sự thông thoáng của không khí làm cho điều hòa hoạt động kém đi.

4, Bạn nên làm sạch điều hòa 2 tháng 1 lần và làm sạch cuộn dây mát 1 năm 1 lần để cho điều hòa hoạt động được hiệu quả và bền hơn.

5, Sử dụng thiết bị đếm thời gian để đặt điều hòa hoạt động trước khi về nhà thay vì bật cả ngày điều này sẽ làm bạn tích kiệm được nhiều chi phí.

6, Ngồi trong điều hòa cả ngày cũng là điều không nên mà chúng ta nên tận dụng thời điểm mát để mở cửa phòng cho thoáng, đồng thời nên ra ngoài vận động với không khí bên ngoài trong lành hơn.

7, Bạn thường để nhiệt độ điều hòa ban đầu thấp tuy nhiên điều này không làm cho nhiệt độ lạnh nhanh hơn mà chỉ làm tốn điện hơn.

8, Hạn chế để các thiết bị sinh nhiệt ở gần bộ cảm ứng nhiệt độ của điều hòa.

9, Khi bạn dùng điều hòa thì nên dùng thêm quạt, tốt nhất là quạt trần vì nó sẽ đẩy không khí nóng lên trên tạo độ thoáng của gian phòng khiến bạn dễ chịu hơn.

10, Không sử dụng quạt thông gió trong phòng tắm hoặc bếp vì nó có thể đẩy khí mát điều hòa ra khỏi nhà bạn.

Lượt xem: 381 (+ 1)

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH
      + TẠI HÀ NỘI : 0904027702
      + TẠI TP.HCM: Đang tìm kiếm đối tác
 

 
ĐỐI TÁC CỦA 911
aibiki carrier daikin funiki general kamachi lg midea mitsubish nagakawa panasonic reetech samsung sanyo sharp sumikura toshiba trane
Filed in: Chuyên mục điều hòa, Kiến thức điện lạnh, Tư vấn tiêu dùng và mẹo vặt

Gửi bình luận

 

Cảm ơn bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này.

Liên hệ 911
 Mobilephone: 0904027702
 Telephone: (04)6 2841337