10:41 chiều - Thứ Hai Tháng Mười Một 20, 2017

Tiết kiệm điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

liên hệ sửa điện tử điện lạnh 911

Gần đây mọi người truyền tai nhau chiêu tiết kiệm điện năng cực kỳ “độc” của điều hòa nhiệt độ đó chính là dùng chế độ dry để làm mát, điều này có đúng không và khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Trước tiên cần tìm hiểu qua, chế độ dry là chế độ làm khô với biểu tưởng hình giọt nước còn chế độ làm lạnh là hình bông tuyết.

Với tính năng làm khô này nó đặc biệt hữu dụng ở các vùng nhiệt đới ẩm thấp, cách này vừa làm giảm nhiệt độ trong phòng nhưng không lại không cần làm nóng phía bên ngoài nên tích kiệm điện rất nhiều.

Về cơ chế làm lạnh chế độ dry cũng tương tự như làm lạnh chỉ khác ở phần cơ chế vận hành, ở chế độ dry máy nén được vận hạnh chậm hơn nên từ đó tích kiệm điện hơn.

Tuy nhiên cũng không phải trường hợp nào cũng nên bật chế độ dry, 1 số trường hợp áp dụng không đúng làm cho da bị khô, cảm giác khó chịu.

Chúng ta chỉ nên sử dụng chế độ dry ở các ngày thời tiết nóng ẩm những ngày đó chế độ dry sẽ hết sức hiệu quả, còn trong những ngày khô và nóng chế độ làm lạnh Cool vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Lượt xem: 387 (+ 1)

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH
      + TẠI HÀ NỘI : 0904027702
      + TẠI TP.HCM: Đang tìm kiếm đối tác
 

 
ĐỐI TÁC CỦA 911
aibiki carrier daikin funiki general kamachi lg midea mitsubish nagakawa panasonic reetech samsung sanyo sharp sumikura toshiba trane
Filed in: Chuyên mục điều hòa, Tư vấn tiêu dùng và mẹo vặt

Gửi bình luận

 

Cảm ơn bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này.

Liên hệ 911
 Mobilephone: 0904027702
 Telephone: (04)6 2841337