Sửa điều hòa
ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH 911 – Chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan – uy tín chất lượng – ĐT 0904027702
Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ
Dịch vụ sửa chữa Điện Tử – Điện Lạnh – Điện Gia Dụng – Điện Công Nghiệp của chúng tôi bao gồm:
+ Sửa điều hòa : Lắp đặt, bảo dưỡng, nạp ga điều hòa …
+ Sửa tủ lạnh: Sửa máy kém lạnh, đóng băng, không chạy, thủng giàn…
+ Mua bán điều hòa cũ, mua thanh lý điều hòa giá tốt.
+ Trao đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới
+ Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: 0904 02 77 02
+ Nhận bảo dưỡng, bảo trì dài hạn có bảo hành với các cơ quan và cá nhân
+ Dịch vụ tại nhà (không phải trả thêm phí)
Ghi chú:
– Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện sửa chữa
– Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa
– Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành(có dán tem bảo hành)
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
ĐT: 0904027702 hoặc 0462481337
———————————————————————————————-
SỰ CỐ ĐIỀU HÒA THƯỜNG GẶP

– Điều hòa không hoạt động – Điều hòa hoạt động nhưng lạnh kém – Điều hòa hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh – Điều hòa hoạt động lúc lạnh lúc không – Điều hòa hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục – Điều hòa bị hư lốc – Điều hòa bị xì gas – Điều hòa bị chảy nước – Điện vào nhưng máy không chạy – Máy điều hòa chạy nhưng không lạnh – Máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành – Điều hòa chạy nhưng gió dàn lạnh ra yếu – Mặt lạnh điều hòa không nhận tay điều khiển từ xa – Điều hòa chạy lạnh nhưng không ngắt – Máy điều hòa chạy 10phút thì đèn mặt lạnh nhấp nháy ( báo lỗi ) -> máy không lạnh – Khi cục nóng ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )..

Chao ban, dieu hoa nha toi tu nhien bi dong ngat loc lien tuc (truoc day chay binh thuong)
Xin cac ban cho biet nhu vay thi bi truc trac gi va sua chua nhu the nao
tại sao điều khiên nhà mình khi bật lên thì vẫn hoạt động bình thường nhưng máy lạnh thì không bật được
Có thể do pin điều khiển của bạn bị yếu, bạn để điều khiển gần vào vị trí nhận tín hiệu rồi nhấn bật tắt điều khiển xem có được không. Nếu không được bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa để kỹ thuật kiểm tra giúp bạn nhé.
nho 911 chi giup dieu hoa fujisu inverter nhay 9 den xanh va 4 den do la loi gi ! thank !
Nhà em có máy điều hòa toshiba 12.000 BTU khi bật bằng điều khiển từ xa thì máy hoạt động bình thường. Còn khi tắt Attomat đến khi bật lại attomat thì không điều khiển được, mà đèn báo opreation nhấp nháy, không bật bằng điều khiển từ xa được là bị làm sao? Nhờ các bác tư vấn giùm, cảm ơn.
Nhà e có con Panasonic den time nhap nhay thợ đã thay cảm biến rồi nhưng được vài ngay no lai bao lỗi ko điều khien dc vậy mong các bác tư vấn giúp e vơi.thank các bác nhiu.
Lỗi này bạn gọi trực tiếp cho cán bộ tư vấn của chúng tôi để được chẩn đoán bệnh chính xác bạn nhé. DT 0904027702
Cho mình hỏi với..nhà mình dùng điều hòa samsung AQ09TSQN Mới được khoảng 2 tháng.,.trưa qua vẫn chạy bình thường mà đến tối bật lên quạt cục lạnh không chạy,chỉ thấy nhấp nháy đèn ở trên cùng liên tục..
cho mình hỏi vậy là bị làm sao?
E co dieu hoa sam sung 9000 bi bao loi 2den nhap nhay ,may ko hoạt dong ke ca khi dieu khien truc tiep o trên cục lanh la bi gi? .nho moi nguoi giúp do voi.
Nhà mình có máy điều hòa Panasonic Invester. Dạo gần đây chạy được một lúc là nó tự động tắt và đèn hẹn giờ cứ nhấp nháy. Mình ra tắt nguồn xong bật lại thì được một lúc lại bị tiếp. Không máy lạnh nhà mình bị bệnh gì vậy ?
Có thể mạch điều khiển của bạn đã gặp vấn đề, bạn vui lòng gọi cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhe, sđt: 0904027702
ĐH nhà mình (Nagakawa 9000btu) mấy hôm nay cục nóng kêu to, mỗi lần chạy cứ như cái cối xay, không biết nguyên nhân tại sao, lỗi này có sửa được không nhỉ?
Bạn kiểm tra quạt gió xem sao, nếu quạt kêu có thể do chạy lâu ngày nó bị khô dầu hoặc bị mòn trục hay ổ bi, …
Nếu không khắc phục được, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, ĐT 0904027702.
em cần giúp sữa bor điều khiển Nakagwa đèn lép báo lỗi 5 nháy
lỗi 5 nháy của nagakawa không phải là hỏng bo mạch bạn ạ .có thể do block hay còn gọi là máy nén không chạy. quạt zàn nóng không chạy ,quạt zàn lạnh không chạy , cảm biến hỏng hoặc có thể do chuột cắn dây điện … bạn có thể kiểm tra bằng mắt xem nào nếu cần thì alo cho bên tôi cho kĩ thuật qua kiểm tra bạn nhé 0934554911
Điều hòa nhà em mới bơm gas chưa được 2 tuần mà sao đến hôn nay lai không mát 1 tý nào cả.Mà em ra kiểm tra thi thấy cục nóng lúc chạy lúc không,và ở cục lạnh trong nhà thi đèn màu cam cứ nháy liên tục.Các anh cho em hỏi nguyên nhân là do đâu,và sửa chữa bằng cách nào?
bạn có thể nói cho chúng biết điều hòa của bạn thuộc thương hiệu nào thì mới có trả lời chi tiết cho bạn được .về cơ bản bạn nên kiểm tra xem zàn nóng có bẩn quá không ,quạt zàn nóng và zàn lạnh có chạy không ,nếu khi cục nóng chạy bạn nhìn ống đồng nhỏ ở gần cục nóng mà bám tuyết là lượng gas trong máy bị thiếu khá nhiều .trước khi nạp gas bổ sung yêu cầu thợ kỹ thuật khắc phục chỗ gas bị hở nếu không nạp gas vào cũng không được lâu rồi lại hết ban a .cám ơn bạn đã ghé thăm 911
thank 911 nha minh da tu sua duoc rui hoa ra benh rat don gian chi bi dut mach minh da tu sua duoc cam on trung tam nha
minh co 1 em dieu hoa funiki 12 khi bat dien len tat ca den deu nhay va o bang dien tu tren mat cuc lanh bao sao 8 la bi sao mong duoc tu van va sua chua thi het khoang bao nhieu
Hiện tượng của bạn có thể mạch điều khiển trên cục lạnh có vấn đề. Bạn hãy cung cấp thông tin địa chỉ và số điện thoại cho chúng tôi qua email info@911.net.vn hoặc gọi số tư vấn sửa chữa của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất – ĐT 0904027702
Da chao 911 cho Cuong hoi nha.nha Cuong co may lanh chay khong thay mat ,zay xin hoi la bi hu hay lam sao zay?Cuong xin cam on nha!
Có thể do điều hòa nhà bạn lâu không bảo dưỡng hoặc gas bị thiếu. Bạn nên bảo dưỡng điều hòa để sử dụng điều hòa tối ưu hơn.
Trân trọng!
toi muon 911 tu van cho toi.nha toi vua xay nha moi ,toi co nhu cau lap dieu hoa .phong khach nha toi rong co 20m2 .vay xin hoi lap may dieu hoa cong suat bao nhieu la duoc?toi xin cam on!
Bạn có thể tham khảo từ bài viết này: http://911.net.vn/thu-thuat-chon-cong-suat-dieu-hoa-cho-phu-hop.html
co so cua 911 co sua dieu hoa inverter khong nhi .vi toi hoi nhieu co so nguoi ta khong lam duoc .lan truoc toi cung co sua cai may giat o 911 ,bay gio van dang chay rat tot.toi mong duoc cau tra loi cua cac anh. Xin cam on!
Cảm ơn huytodola!
Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa là cũng là thế mạnh chuyên môn của 911. Khi nào cần tư vấn, sửa chữa hoặc bảo dưỡng bất kỳ loại điều hòa nào hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
Tôi đã gửi thông tin liên hệ qua email info@911.net.vn
Hãy giúp tôi bảo dưỡng điều hòa với. Xin cảm ơn!
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Yêu cầu của bạn đã được chúng tôi ghi nhận và phản hồi qua email.
Bạn gửi hợp đồng lại cho mình nhé.
Thanks!
Mình đã gửi chuyển phát nhanh rồi nhé, chắc 1 hoặc 2 ngày là tới nơi thôi.