Bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Bảo dưỡng điều hòa

911.net.vn chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội với nhiều năm uy tín đã được khẳng định thương hiệu gần xa.

Với phương châm, sửa tại nhà không ngại xa của 911 sẽ luôn phục vụ bạn ở khắp nơi trong thành phố giúp điều hòa nhà bạn luôn được trong trạnh thái tốt nhất cho gia đình bạn.

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Không những thế, nhân viên 911 còn luôn tận tình, chu đáo với khách hàng.911 chúng tôi đảm bảo các nhân viên luôn tận tâm và trung thực..

Với đường dây nóng 0904027702 sẽ giúp 911 và khách hàng luôn gần nhau hơn.

Chiếc điều hòa dù tốt tới đâu thì sau khi dùng 1 thời gian muốn đảm bảo hiệu suất và chất lượng thì luôn cần ta phải bảo dưỡng định kỳ và đúng cách.

Với 1 số chi tiết điều hòa bạn có thể tự bảo dưỡng tuy nhiên lâu lâu và với các bộ phận phức tạp hơn như cục nóng, đo ga..thì bạn nên gọi 911 để có thao tác cùng máy móc chuẩn nhất.

Trong quy trình bảo dưỡng điều hòa của 911 thì chúng tôi luôn đảm bảo đúng quy trình và hết sức cẩn thận như: tra dầu cho bi, vệ sinh dàn lạnh, vệ sinh dàn nóng, làm sạch phin lọc gió của điều hòa, siết lại các mối điện và vệ sinh cửa gió của điều hòa.

Đặc biệt 911 chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra các thông số kỹ thuật quan trọng của điều hòa như dòng điện làm việc, điện áp cấp, nhiệt độ của gió ra và vào điều hòa.

 

Bộ phận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa 911 hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702