Điều hòa tích kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay

Rất nhiều khách hàng gọi điện cho 911 nhờ tư vấn loại điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay, thực ra nói tiết kiệm nhất thì cũng khó so sánh và việc tiết kiệm nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố đặc biệt là khi sử dụng.

Các lưu ý này thì 911 đã có nhiều bài đề cập tới. Ở bài này, 911 chỉ đề cập tới 1 số loại điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện hiện nay thôi nhé.

Điều hòa tích kiệm điện nhất hiện nay
Điều hòa tích kiệm điện nhất hiện nay

Theo các chuyên gia thì hiện nay, điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện năng nhất đều sử dụng công nghệ Inverter thế hệ mới với công nghệ biến tần sẽ giúp tiết kiệm điện cực tốt, theo tính toán thì công nghệ này có thể tiết kiệm tối đa điện năng lên tới 60% so với điều hòa thông thường, tất nhiên đây là điều kiện lý thuyết.

Tất nhiên, các điều hòa công nghệ mới nên giá thành cũng cao hơn so với các loại điều hòa cũ, nhưng về lâu dài thì nó sẽ mang lại lợi ích không nhỏ bù đắp lại.

Hiện tại các thương hiệu điều hòa nhiệt độ Daikin inverter, LG, Misubishi, Panasonic đều có tích hợp công nghệ Inverter thế hệ mới.

Điều hòa Daikin inverter sử dụng công nghệ biến tần có khả năng tiết kiệm điện tới 50% với khả năng có thể tiết kiệm nửa điện năng tiêu thụ.

Điều hòa inverter của Panasonic với Econavi tiết kiệm điện năng cũng có khả năng giúp tiết kiệm tới 50% và duy trì khả năng làm mát dễ chịu.

Điều hòa Toshiba inverter sử dụng công nghệ DC Hybrid Inverter, điều hòa có khả năng tiết kiệm 40% điện năng.

Điều hòa Sharp Inverter với tính năng Super Jet làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng cao.

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702