Đèn sưởi nhà tắm Braun

Hướng dẫn cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm hiện đang trở thành vật dụng khá phổ biến đối với các gia đình tại Vùng Lạnh, đặc biệt nó phát huy ưu điểm cực cao trong mùa đông bởi tính sưởi ấm, làm lưu thông máu huyết.

Tuy nhiên, việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm như thế nào cho tốt nhất thì chẳng phải ai cũng biết, với 1 chiếc đèn sưởi tốt nó sẽ liên quan trực tiếp đến nhu cầu sử dụng của chính bạn: công năng của đèn sưởi nhà bạn, chẳng những thế nó còn đảm bảo an toàn cho nhà bạn nữa.

 Đèn sưởi nhà tắm Braun
Đèn sưởi nhà tắm Braun

Việc ta lưu ý đầu tiên là nguồn điện vào, tùy theo diện tích phòng tắm của bạn mà ta sử dụng nguồn điện cao hay hẹp nhé.

Đèn sưởi nhà tắm có 2 loại, có loại bình thường và loại có quạt thổi gió, với loại đèn thổi gió này, hơi ấm sẽ đều cả phòng, tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn nha..Tất nhiên đèn thối gió sẽ đắt hơn rồi.

Số bóng của đèn sưởi bạn cũng phải lưu ý, thường thì số bóng có là 2-3-4 bóng, tùy vào diện tích từng phòng tắm mà ta lựa chọn số bóng khác nhau. Trong mỗi sản phẩm đều có ghi thông số diện tích phù hợp cho bạn tham khảo rồi bạn chú ý nha.

Thêm một điều nữa, các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hiện nay đang có khá nhiều hàng nhái, chính vì vậy các bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín, có giấy phân phối chứng nhận chuẩn nhé, các loại hàng thương hiệu như braun, hans..đều rất tốt.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702