bao duong dieu hoa tai ha noi

Lưu ý các mánh của thợ sửa điều hòa

Lưu ý các mánh của thợ sửa điều hòa mà sau đây 911.net.vn chỉa sẻ cho các bạn cần phải hết sức lưu ý đặc biệt khi chuẩn bị vào hè, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tăng cao.

Các thủ thuật, mánh khóe như bơm khí gas không đầy, báo hỏng máy, thay dây Ic…và báo giá không đúng là những điều bạn hết sức lưu ý.

bao duong dieu hoa tai ha noi
bao duong dieu hoa tai ha noi

Theo khảo sát của 911.net.vn cùng với 5 đơn vị bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội thì có rất nhiều các thợ đặc biệt là những thợ lẻ, thợ của các trung tâm không uy tín giở đủ trò để móc túi khách hàng, dù nhiều đơn vị biết những không thể làm gì được vì không có bằng chứng cũng như quy trình quản lý thực sự.

Điển hình có trường hợp của chị Nguyễn Thị Lệ (Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội) khi gọi thợ đến nạp khí gas 2 phút đã xong trong khi theo đúng quy trình của 911.net.vn thì phải vào khoảng 10 phút.

Việc tính chi phí hết 250.000 đồng nạp gas, 150.000 đồng tiền vệ sinh và thêm 100.000 đồng tiền công tính cả thảy hết 500.000 đồng.

Sau khi dùng thử, chị thấy điều hòa chạy không lạnh gọi đơn vị uy tín thì được biết do gas nạp thiếu rất nhiều.

Một điều đáng chú ý nữa là việc chỉ nơi quen các bạn mới cho họ đem sửa ở trung tâm họ. Như trường hợp anh Hùng gọi thợ điều hòa đã bị “chặt chém đẹp” khi thợ họ luôn tục báo thay vi mạch, thay IC…rồi báo với giá lên tới gần 3 triệu đồng.

Khi khách không đồng ý mang tới trung tâm khác thì mới té ngữa ra chiếc điều hòa của mình đã bị thay thế phụ tùng không tốt, anh phải mất 2 triệu đồng để sửa lại.

Còn khá nhiều chiêu trò khác tuy nhiên trên đây là các chiêu trò chủ yếu, để được an toàn nhất 911 khuyên các bạn nên lựa chọn các trung tâm có uy tín, nếu đã quen sửa cho bạn trước đây rồi thì càng tốt để tránh trường hợp tiền mất, tật mang các bạn nhé.

Nếu các bạn không biết đơn vị nào như trên, hay tìm tới 911 chúng tôi, các bạn có thể vào https://911.net.vn/bao-duong-dieu-hoa xem dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hoặc dịch vụ https://911.net.vn/sua-dieu-hoa.html sửa điều hòa nhé.

Cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của các bạn đối với 911 trong gần 10 năm qua..

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702