LƯU Ý TRƯỚC KHI GỌI THAY DÂY CUA ROA MÁY GIẶT

LƯU Ý TRƯỚC KHI GỌI THAY DÂY CUA ROA MÁY GIẶT của 911.

911.net.vn trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng gọi tới chúng tôi yêu cầu dịch vụ nói chung cũng nhu có rất nhiều quý khach gọi tới yêu cầu thay dây cua roa cho máy giặt .

logo dien tu dien lanh 911 - nho

911.net.vn lưu ý trước khi gọi thay dây cua roa mà nghe thấy tiếng máy kêu bất thường nhất là khi vắt kêu rất to thì đó là phần bi và trục của máy đã bị hỏng (zơ bi) vì vậy khi máy quay sẽ không đồng tâm tạo ra tiếng kêu đồng thời dây cua roa bị dảo sẽ đè lệ cạnh của pu ly (cạnh của puly tương đối sắc) sẽ cắt dây cua roa làm sờn dây hoặc cũng có thể làm đứt dây .

Trường hợp này không thể thay dây cua roa vì thay xong tiền vẫn mất và tật thì vẫn mang độ bền không được bao lâu .

Tóm lại khi cảm thấy lực  quay của máy không được mạnh như ban dầu hoặc vắt không khô hoặc khi máy làm việc co tiếng kêu két két cảm giác như bị trượt dây cua roa thì nên thay dây .

Khi gặp hiện tượng bất thường về máy giặt có thể liên hệ trực tiếp số máy 0904027702 để được tư vấn sửa chữa .

 

1 comment

  1. Để lường trước tình huống này, kinh nghiệm của nhiều tài già là tắt máy, dùng dung dịch dưỡng dây cua-roa hoặc nước xịt vào dây rồi khởi động lại. Nếu nguyên nhân do dây cua-roa bị chai thì tiếng kêu sẽ hết ngay, còn nếu tiếng kêu không hết thì cần nhanh chóng mang xe đến xưởng để xử lý. Xin hãy chú ý là việc dùng dung dịch dưỡng chỉ là giải pháp tạm thời, làm mềm dây và tăng độ bám chứ không có tác dụng làm phục hồi dây cua-roa.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702