Máy điều hòa chảy nước từ cục lạnh

Máy điều hòa chảy nước từ cục lạnh

Máy điều hòa thường thì chảy nước từ cục nóng, nhưng vào một ngày “nóng trời” nào đó mà chiếc điều hòa của bạn lại chảy nước từ cục lạnh, vậy cách xử lý như thế nào, 911.net.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Máy điều hòa chảy nước từ cục lạnh thường thì do một số nguyên nhân phổ biến như sau:

Máy điều hòa chảy nước từ cục lạnh
Máy điều hòa chảy nước từ cục lạnh

Nguyên nhân đầu tiên bạn nghĩ tới là do đường ống dẫn nước khi lắp đặt bạn đã lắp sai quy cách nên vì một lý do nào đó như bụi bẩn, hoặc do lâu ngày không vệ tinh  bị tắc nhẹ..thì có thể dẫn đến trường hợp nước chạy ngược lại cục lạnh do ko đảm bảo thoát ra ngoài gây ra hiện tượng trên.

Một lý do nữa các bạn có thể nghĩ tới đó là máng của bạn bị nứt hoặc điều hòa của bạn có thể máy bị non gas.

Bạn hãy kiểm tra điều hòa của bạn các nguyên nhân trên, trong trường hợp bạn xác định nguyên nhân do lắp đặt thì bạn có thể chỉnh lại đường ống cho dốc hơn để nước được dễ dàng thoát ra.

Nếu do đường ống của bạn do lâu ngày bị bui bẩn thì bạn có thể vệ sinh hoặc thay mới nếu đường ống của bạn quá cũ hoặc bị nứt các bạn nhé.
Bạn nhìn vào chỗ ống thoát nước, xem bị tắc không..nếu bị tắc bạn thổi thử xem có gì tắc, nếu do lâu ngày không vệ sinh bạn hãy tháo lưới lọc bụi ra, phun rửa sạch và lắp vào.
Điều hòa nhiệt độ bị chảy nước từ dàn lạnh có một nguyên nhân khác, đó có thể là do máy bị non gas, làm cho dàn lạnh của bạn bị đông đá, khi chạy thì đá tan ra làm chảy nước.

Trường hợp điều hòa của bạn bị non gas thì bạn nên gọi thợ kỹ thuật kiểm tra, nạp thêm gas cho máy, đồng thời bạn có thể nhờ thợ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tổng thể cho dàn lạnh..Bạn có thể vào https://911.net.vn/bao-duong-dieu-hoa xem dịch vụ của chúng tôi nhé.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702