bao duong dieu hoa tai ha noi

Những câu hỏi thường gặp về điều hòa nhiệt độ

Những câu hỏi thường gặp về điều hòa nhiệt độ thường gặp cho các bạn mà 911.net.vn tổng hợp cho các bạn thuận tiện nhất để tham khảo nhé.

Thắc mắc đầu tiên mà các bạn thường hỏi đó chính là tuổi thọ của điều hòa nhiệt độ là bao lâu? Theo các nhà sản xuất, thường tuổi thọ trung bình của 1 chiếc điều hòa nhiệt độ vào khoảng 6-7 năm tất nhiên nó còn phụ thuộc thêm vào cách dùng và điều kiện bảo dưỡng nữa.

bao duong dieu hoa tai ha noi
bao duong dieu hoa tai ha noi

Các loại điều hòa nhiệt độ Inverter có hiệu quả sử dụng năng lượng thường cao hơn khá nhiều so với các loại điều hòa  non-Inverter do nó sử dụng công nghệ điều khiển nhiệt độ chính xác.

Thế loại điều hòa nhiệt độ nào sẽ là loại phù hợp với gia đình bạn, nó sẽ còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng nhà bạn, nhu cầu sử dụng cũng như thành viên và điều kiện kinh tế của gia đình bạn, Cái này bạn có thể nhờ bên tư vấn để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé.

Thế nhiệt độ thích hợp đối với cơ thể con người là bao nhiêu, xin thưa: Nhiệt độ điều hòa thích hợp nhất đối với con người là khoảng từ 22 đến 28 độ C tuy nhiên 911.net.vn cũng khuyên bạn, khi sử dụng điều hòa bạn cũng cần hết sức lưu ý tránh để nhiệt độ quá chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài.

Việc bạn cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên cũng là điều bạn phải làm, như vậy điều hòa nhiệt độ của bạn sẽ luôn hoạt động trơn tru, hiệu quả và bền nhất.

Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào, các bạn cũng nên gọi thợ sửa điều hòa chứ không nên tự ý tháo lắp nếu như bạn không có chuyên môn như vậy sẽ rất nguy hiểm. Về đơn vị sửa điều hòa các bạn có thể vào https://911.net.vn/sua-dieu-hoa.html tham khảo các điểm sửa chữa và bảo hành của 911.

Bạn cũng không nên đặt bất kỳ thiết bị gì nên giàn lạnh hoặc giàn nóng vì có thể gây nguy hiểm cho người bảo dưỡng, người bên dưới giàn nóng, còn nếu giàn lạnh sẽ làm hơi ẩm ngưng tụ không tốt cho điều hòa.

Các bạn có thể đặt thêm câu hỏi hoặc đóng góp ý kiến thêm qua email info@911.net.vn hoặc tham gia bình luận chủ đề này bên dưới bài viết.

4 comments

 1. Giải thích hiện tượng điều hòa nhiệt độ khi làm việc sẽ có nước thoát ra ở ống thoát

 2. Nút Mơ trenô Máy điều hoà media ơ đâu, sao tôi tim không thấy?

 3. tại sao phòng tôi mới lắp điều hòa mà đã bật được 4 tiếng với nhiệt độ là 20 độ mà chỗ có hướng gió của điều hòa thì mát mà không lạnh chỗ khác thì không.

  1. Chào bạn Đăng!
   Nguyên nhân điều hòa nhà bạn không mát rất có thể do nguồn điện không đủ để dòng để hoạt động quy trình làm lạnh. Bạn nên tắt điều hòa khi điện quá yếu để bảo vệ thiết bị. Để khắc phụ tình trạng này bạn có thể mua thêm ổn áp đủ công suất để điều hòa hoạt động tốt bạn nhé.
   Trân trọng.
   911.net.vn

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702