Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng 0904027702 @911.net.vn

Những lưu ý khi chọn mua máy sưởi dầu

Như chúng ta đều biết, máy sưởi dầu là sản phẩm mà vài năm trở lại đây khá phổ biến trong các gia đình có điều kiện tại các thành phố. Sản phẩm có khá nhiều điểm vượt trội như không độc hại, không làm khô da và đặc biệt không quá tốn điện như điều hòa.

Nói là máy sưởi dầu nhưng thực chất máy chạy bằng điện, dầu được luân chuyển bên trong làm ấm thôi các bạn nhé.

May-suoi-dau-TS-925-2
Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh

Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều loại sản phẩm máy sưởi dầu, phổ biến như máy sưởi halogen của Hàn Quốc, có 2-3 nấc, công suất 750 – 1.500w, giá từ 550.000 – 750.000đ/chiếc, còn các loại được giới thiệu là của Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ hơn, từ 300.000đ-500.000đ/chiếc.

Và máy sưởi dầu có chất lượng, giá cả nhỉnh hơn như của Nhật Bản, giá khoảng 1.350.000đ. Hàng liên doanh Nhật – Malaysia giá khoảng 1.380.000đ.

Để có được một chiếc máy sưởi dầu tốt, an toàn, không tốn điện thì các bạn nên lưu ý những chú ý về lựa chọn máy sưởi dầu của thương hiệu uy tín như tiross, Saiko, máy sưởi dầu FujiE..Các sản phẩm này sẽ luôn có dấu chứng nhận trên thân máy. Ta hạn chế việc chọn các loại máy có thương hiệu từ trung quốc.

Nên chọn mua các loại máy sưởi dầu có nhãn mác là sản phẩm tích kiệm điện năng, điều này sẽ tích kiệm chi phí điện cho nhà bạn khá nhiều nha.

Đặc biệt, trên thị trường có nhiều loại máy sưởi nhái, các bạn khi mua cũng nên mua tại các cửa hàng uy tín, đặc biệt nên tham khảo từ nhiều nguồn, các bạn cũng có thể vào website của đại lý để xem họ có phải là nhà phân phối chính thức của sản phẩm không nhé. Các nhà phân phối này bao giờ cũng có giấy chứng nhận bạn nha.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn và gia đình chọn được thiết bị sưởi ấm sản phẩm máy sưởi chất lượng.

 

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.