Bếp từ, bếp hồng ngoại

Những lưu ý khi mua bếp từ, bếp hồng ngoại

Những lưu ý khi mua bếp từ, bếp hồng ngoại 911.net.vn chia sẻ các bạn sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được nhưng chiếc bếp từ và bếp hồng ngoại ưng ý nhé.

Lưu ý: 911 chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp hồng ngoại với trên 10 năm kinh nghiệm, nếu bếp hồng ngoại nhà bạn có vấn đề gì, hãy vào https://911.net.vn/sua-bep-hong-ngoai.html và liên hệ 911 chúng tôi nhé.

Bếp từ, bếp hồng ngoại
Bếp từ, bếp hồng ngoại

Hiện giá bếp từ tại Hà Nội có quá nhiều mức giá,nhiều khách hàng nhất là các loại chỉ từ 400 ngàn cho tới 1 triệu.

Nhiều siêu thị cũng bày bán các loại bếp từ này, như pico bán với giá 600 ngàn và được quảng cáo là sản phẩm của trung quốc và hàn quốc.

Tiếp xúc với nhiều dân bán bếp từ, thì với các thương hiệu bếp từ xịn như Sunhouse Việt Nam thì phải có giá 2 triệu, chứ loại thấp hơn đều là hàng nhái.

Nhiều bạn chia sẻ với 911.net.vn, họ chỉ mới mua bếp từ , bếp hồng ngoại được vài hôm về dụng tự nhiên kêu đánh bụp, thế là hỏng.

Bếp từ hỏng chủ yếu là cháy nguồn, hỏng ở phần mạch điều khiển nhiệt hoặc bể mặt kính.

Còn nhân viên kỹ thuật tại Điện tử điện lạnh 911 Hà Nội thì cho rằng, để phân biệt được đâu là bếp từ, bếp hồng ngoại rởm, nhái, kém chất lượng thì chỉ có nhân viên sửa chữa, kỹ thuật mới phân biệt được.

Cách tốt nhất mà 911.net.vn khuyên các bạn là nên mua tại các nơi uy tín, các thương hiệu đã ổn định chất lượng các bạn nhé.

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702