Quạt không cánh

Những lưu ý khi mua quạt không cánh

Thận trọng khi mua quạt không cánh là điều mà 911.net.vn khuyên các bạn khi bắt đầu vào mùa nóng.

Ở Việt Nam hiện nay phổ biến quạt không cánh các hãng như Kangaroo, Coex, B&W… với giá bán từ 1,5 – 2,2 triệu đồng/cây nhưng theo chúng tôi thấy thì chất lượng quạt này thường không đúng với tiêu chuẩn, đặc biệt nhiều sản phẩm giá thành chính hãng thường đắt hơn mấy lần, nên 911 có thể đặt câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm.

Quạt không cánh
Quạt không cánh

Quạt không cánh lần đầu tiên được giới thiệu ngày 18.10.2009 bởi  James Dyson (người Anh), quạt dùng mơ tơ 1 chiều trong thân quạt và được thiết kế theo mô hình khí động học thôi gió làm quạt hoạt động cực êm.

Như thông tin nêu trên, quạt chính hãng được bán tại tại nước ngoài vào khoảng 6 – 8 triệu đồng/cây khi nhập về Việt Nam thì phải thêm 1-2 triệu nữa.

Ở thị trường Việt Nam nhiều hãng cũng khá nhanh nhạy khi trang bị thêm các chứng năng như đèn led chiếu sáng, remote điều khiển, khung hình tròn thổi luồng khí được thay thế thành hình oval, trái tim, vuông, đủ kiểu…”

Tuy nhiên qua mổ sẻ thì 911.net.vn thấy phần lớn các thiết bị có nguồn gốc từ trung quốc, đây cũng là khẳng định của nhiều chuyên gia, các quạt này thường kêu to, quạt yếu, thường dùng trang trí là chuẩn.

Theo 911.net.vn và tổng hợp trên thị trường.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702