Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng 0904027702 @911.net.vn

bep tu hay hong

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ cho an toàn là điều các bạn luôn phải chú ý, 911.net.vn hôm nay sẽ chia sẻ các bạn các thông tin cần lưu ý nhé.

Trước tiên bạn nên làm với bếp từ chính là kiểm tra điện áp của bếp, đây là điều bất kỳ thiết bị nào cũng phải làm.

bep tu hay hong
bep tu hay hong

Việc tiếp theo là bạn nên kiểm tra công suất của bếp để đối chiếu với hệ thống điện của gia đình bạn.

Kế tiếp việc bạn phải chú ý khi dùng bếp từ chính là việc bạn luôn phải hạn chế để nồi lên bếp khi chưa có thức ăn vì bếp từ nóng rất nhanh, tránh xa tầm tay của trẻ em kể cả khi bếp vừa mới tắt.

Thêm nữa là bạn nên để bếp từ nơi thoáng để tránh bị báo tắt giả, hạn chế đặt bếp từ gần các thiết bị như tivi, máy tính..vì nó sẽ làm nhiều sóng.

Để tận dụng các loại nồi bằng nhôm, inox…khi sử dụng bếp từ các bạn có thể mua thêm tấm lót bằng thép chuyên cho bếp từ có giá bán khoảng  20.000 đồng – 30.000 đồng/miếng) .

Khi bếp từ bạn hỏng có thể liên hệ http://911.net.vn/sua-bep-tu.html sửa bếp từ của 911 nhé.

911.net.vn tổng hợp.

2 comments

  1. Tôi vừa sử dụng bếp từ Rommelsbacher CT 3410/In của Đức nhưng không hiểu sao trên mặt bếp lại xuất hiện một vết nứt rõ khoảng 5cm và một được nứt chìm khoảng 10cm. Cho tôi hỏi bếp như vậy có sử dụng được tiếp không. 911.net.vn có thay mặt kính bếp được không và chi phí thay mặt kính như thế nào
    Rất mong nhận được câu trả lời
    Xin cảm ơn

    1. Bạn thân mến, mặt bếp nứt(nếu còn chắc chắn) thì vẫn có thể sử dụng bình thường bạn nhé. Các loại mặt bếp hàng ngoại bạn alo cho số điện thoại tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn bạn nhé. ĐT 0904027702

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.