Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách

Nồi cơm điện tử và nồi cơ cái nào tốt hơn

Nồi cơm điện tử và nồi cơ cái nào tốt hơn là câu hỏi của khá nhiều khách hàng nhờ 911.net.vn tư vấn, thực ra thì cái nghĩa câu “tốt” thì nó khá nhiều nghĩa tuy nhiên ta có thể nhìn nhận ở một số khía cạnh cơ bản để so sánh.

Trước tiên muốn nói tới nồi cơm điện chuẩn hay không thể phải nói tới công năng cơ bản của một chiếc nồi cơm điện đó là việc nấu cơm ngon hay không?

Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách
Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách

Về thiết kế cơ bản thì nồi cơm điện tử sẽ nấu ngon hơn vì nó được thiết kế với 2 mâm nhiệt ở đáy và nắp nồi khiến cơm nấu ngon hơn, nhưng có chút hạn chế là thời gian nấu cơm của nồi cơm điện tử thường lâu hơn so với nồi cơm điện cơ nhé.

Nồi cơm điện tử cũng được coi là nồi cơm điện đa năng, với nhiều chế độ nấu từ nấu cơm, nấu cháo, hầm, nấu cơm trộn ngũ cốc (xôi), nấu cháo, hấp, hâm nóng, chế độ nấu siêu tốc, nấu cơm làm kimpap, nấu gạo lứt, nấu cơm trộn rau củ nấm, nấu súp, nấu chè, nấu cơm cháy, có thể làm đế pizza, làm bánh kem, gà hầm sâm, chế độ nấu cơm chín hơi..(trích công dụng nấu của Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách hàng nội địa Hàn Quốc, các bạn có thể xem đầy đủ TẠI ĐÂY )

Nồi cơm điện tử cũng có màn hình hiện thị, có tính năng hẹn giờ, mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra nồi cơm điện tử do cơ chế điểu hòa và sử dụng tối đa hơi nước giúp cơm chién đều, ngon, giữ được dinh dưỡng và lại không bị nước chảy ra ngoài, nên các bạn chú ý nồi điện tử thường không có bộ phần ứng nước.

Tuy nhiên có 1 lý do các bạn có thể hơi ngại khi mua nồi cơm điện tử và đó cũng là lý do của không ít hộ gia đình Việt Nam, đó chính là giá thành thường đắt hơn tương đối nhé các bạn.

Bộ phận sửa nồi cơm điện của 911 https://911.net.vn/sua-noi-com-dien.html viết, khi đăng lại nhớ trích dẫn.

1 comment

  1. Nồi cơm điện tử như đề cập trong bài trên là nồi cơm điện áp suất. Khác nhau căn bản với nồi cơm điện thường (bài viết gọi là nồi cơ) là có hệ thống đai khóa ép chặt để giữ hơi tạo áp suất làm cơm chín dẻo hơn. Nhược điểm của nồi cơm áp suất là van sẽ bị hoạt động kém sau vài năm sử dụng, dẫn tới chảy nước, không giữ được áp suất hơi, cơm ko dẻo ngon nữa. Phụ tùng thay thế ko sẵn, sửa chữa chỉ được một thời gian rồi lại bệnh cũ

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702