Phân biệt các loại điều hòa nhiệt độ

Phân biệt các loại điều hòa nhiệt độ

Hiện ngoài thị trường đang bắt đầu nóng nên sản phẩm điều hòa nhiệt độ đang bán rất chạy. Tuy nhiên có nhiều bạn không biết phân biệt các loại điều hòa nhiệt độ, https://911.net.vn/ sẽ giới thiệu cho các bạn biết cách phân biệt cơ bản nhé.
Về cơ bản thì có rất nhiều loại, thương hiệu điều hòa gia đình nhưng bản chất thì được chia làm có 4 nhóm máy điều hòa nhiệt độ gồm có:
Phân biệt các loại điều hòa nhiệt độ
Phân biệt các loại điều hòa nhiệt độ
Loại điều hòa dân ta thường gọi là 1 cục hay dân chuyên môn gọi là loại cửa sổ là loại điều hòa gồm 1 cục duy nhất, bề mặt giàn lạnh ở trong phòng còn phần nóng ra ngoài thông qua 1 cửa sổ.
Loại thứ 2 là 2 cục phổ biến hiện nay với 1 cục nóng ở ngoài và 1 cục lạnh được đặt ở trong phòng.
Loại thứ 3 là điều hòa hai cục âm trần có cấu tạo giống như loại hai cục treo tường nhưng cục lạnh lắp âm trần, loại điều hòa hai cục âm trần này thích hợp với nhà biệt thự hoặc chung cư cao cấp có kết cấu trần 2 lớp.
Loại cuối cùng chính là chiếc điều hòa hai cục đặt đứng đây thường là loại điều hòa nhiệt độ có công suất lớn thường dùng ở các phòng có diện tích trên 45m2, là loại hai cục với cục lạnh có kích thước lớn đặt đứng trên sàn nhà.
PV (ghi)

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702