Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng 0904027702 @911.net.vn

Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Thiết bị sưởi hữu hiệu trong mùa đông

Mùa đông năm nay ấm hơn mọi năm, tuy nhiên những ngày qua nhiệt độ cũng đã xuống thấp với mưa ẩm tạo cho cái rét buốt đặc trưng của miền bắc hết sức khó chịu. Một giải pháp cho các gia đình đó chính là các thiết bị sưởi, vậy trong mùa đông thiết bị sưởi nào là hữu hiệu. Cùng 911 tìm hiểu nhé.

Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa thế nào thì hợp lý?
Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa thế nào thì hợp lý?

Trước tiên một vận dụng khá quen thuộc trong thời gian gần đầy là túi sưởi, sản phẩm thường kích thước gọn nhẹ, dễ mang theo sử dụng sưởi ấm các vị trí riêng biệt trên cơ thể như tay, chân, đùi, bụng … thường dùng để ôm khi ngủ.

Sản phẩm tuy có nhiều ưu điểm nhưng có một nhược điểm rất nguy hại đó chính là sự an toàn, đặc biệt là các sản phẩm nhái, đã có nhiều vụ bỏng, cháy nổ từ sản phẩm này.

Đèn sưởi Halogen thường có nguồn gốc từ xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan …sản phẩm khá tốt, làm ấm nhanh tuy nhiên sản phẩm ít được ưu chuộm vì dễ gây khô da, thiếu độ ẩm không khí.

Đèn sưởi nhà tắm cũng là sản phẩm thích hợp cho sưởi ấm đặc biệt trong phòng tắm hoặc di động với sản phẩm đèn sưởi di động. Sản phẩm giá rẻ tuy nhiên độ an toàn khá kém nếu mua phải sản phẩm nhái, đặc biệt độ ấm thường chỉ tập trung vào 1 chỗ.

Máy sưởi dầu là sản phẩm mới, ưu điểm của sản phẩm là dùng điện làm ấm dầu trong các thanh kim loại từ đó tỏa nhiệt nên có độ an toàn cao, không khô da tuy nhiên khá tốn điện.

Điều hòa nhiệt độ cũng là sản phẩm sưởi ấm tốt có thể tận dụng không phải mua mới, tuy nhiên sản phẩm dùng thường hay khô da và tốn điện.

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.