Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Tiết kiệm điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Gần đây mọi người truyền tai nhau chiêu tiết kiệm điện năng cực kỳ “độc” của điều hòa nhiệt độ đó chính là dùng chế độ dry để làm mát, điều này có đúng không và khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ
Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Trước tiên cần tìm hiểu qua, chế độ dry là chế độ làm khô với biểu tưởng hình giọt nước còn chế độ làm lạnh là hình bông tuyết.

Với tính năng làm khô này nó đặc biệt hữu dụng ở các vùng nhiệt đới ẩm thấp, cách này vừa làm giảm nhiệt độ trong phòng nhưng không lại không cần làm nóng phía bên ngoài nên tích kiệm điện rất nhiều.

Về cơ chế làm lạnh chế độ dry cũng tương tự như làm lạnh chỉ khác ở phần cơ chế vận hành, ở chế độ dry máy nén được vận hạnh chậm hơn nên từ đó tích kiệm điện hơn.

Tuy nhiên cũng không phải trường hợp nào cũng nên bật chế độ dry, 1 số trường hợp áp dụng không đúng làm cho da bị khô, cảm giác khó chịu.

Chúng ta chỉ nên sử dụng chế độ dry ở các ngày thời tiết nóng ẩm những ngày đó chế độ dry sẽ hết sức hiệu quả, còn trong những ngày khô và nóng chế độ làm lạnh Cool vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702