noi com dien co cuckoo

Tìm hiểu về nồi cơm điện cơ

Trên thị trường hiện đang phổ biến 2 loại nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử, hôm nay 911 sẽ cùng các bạn tìm hiểu về loại nồi cơm điện cơ nhé.

Phái nói rằng nồi cơm điện cơ là loại nồi đơn giản, dễ sử dụng, giá thành cạnh tranh và với các nồi cơm điện cơ hiện đại nó cũng không kém phần đa năng khi hiện tại nó có thể nấu cháo, sup, làm bánh cũng nhiều công dụng khác.

noi com dien co cuckoo
noi com dien co cuckoo

Hiện về giá thành nồi cơm điện cơ thường dao động ở mức từ vài trăm cho tới gần 2 triệu là được một chiều nồi cơm điện cơ khá ổn.

Lý giải cho nguyên nhân giá thành chênh lệch này là do chất lượng của lồng nồi được làm bằng chất liệu tốt hay chỉ là nhôm tráng men, rồi tính thêm cả yếu tố thuế nếu nồi cơm điện cơ của bạn là chiếc nồi nhập khẩu.

Theo kinh nghiệm của 911 thì các nồi cơm điện giá rẻ thường dễ bị xước, nồi nấu mau hỏng, cơm không ngon và đặc biệt là dùng 1 thời gian cơm hay bị sống.

noi com dien co cuckoo

Nồi cơm điện cơ cũng có đặc tính nấu cơm nhiều hơi nên phải có 1 khay đựng nước tuy nhiên không phải lúc nào khay này cũng đựng đủ nước hoặc do gia chủ quên không đổ nước thành ra có hiện tượng trào nước ra ngoài.

Một lưu ý nữa là nồi cơm điện cơ không kín như nồi điện tử nên nấu một thời gian thường có hiện tượng cơm nấu chín không đều, khả năng giữ nhiệt kém.

Xem thêm tại NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NỒI CƠM ĐIỆN CƠ

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702