Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng 0904027702 @911.net.vn

Tích kiện điện với chế độ dry của điều hòa nhiệt độ

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt đó là băn khoăn của nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng hoặc sửa chữa điều hòa đặc biệt là trong thời gian đầu mùa nóng nực này.

Thời gian qua 911 đã gặp nhiều trường hợp khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của một số nơi kể lại rằng họ thuê dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ở những nơi quảng cáo thì rất hay nhưng khi thực tế làm thì nhân viên làm không cẩn thận thậm chí có khách hàng than phiền rằng thiết bị điều hòa của họ còn bị kém đi.

Bước 5: Vệ sinh điều hòa
Bước 5: Vệ sinh điều hòa

Một số trường hợp thì lấy giá khá đắt hơn trong khi họ làm cũng không thật sự nhiệt tình.

Thực tế, nhiều công ty hay trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa bị mất uy tín do tuyển nhân viên thời vụ (thực trạng rất nhiều). Nhân viên thời vụ thường họ làm để kiếm thu nhập trong mùa còn trách nhiệm lại do ông chủ. Do vậy Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ mà mình chuẩn bị gọi dịch vụ như: Công ty đã hoạt động lâu chưa, có bảo hành không, có VAT không, … Website công ty cũng đôi khi phản ánh cả điều đó vì nhiều đội thợ khi đến mùa tạo một trang web giới thiệu dịch vụ rồi thuê quảng cáo Google vậy là khi hết mùa Quý khách không thể tìm họ ở đâu.

Với 911, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm về lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và điện công nghiệp công với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên hiểu biết cùng một lúc nhiều lĩnh vực về điện tử, điện lanh, điện công nghiệp nên hầu hết các ban bện liên quan đến chuyên môn của chúng tôi đều được khắc phục triệt để.

Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điện tử điện lạnh nói chung và điều hòa nói riêng là chuyên môn thế mạnh của 911 (chúng tôi cung cấp dịch vụ từ những năm 2003 – 2004) và được khách hàng trên tất cả các địa bàn Quận huyện của Hà Nội khẳng định uy tín chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Không chỉ có vậy 911 luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điện tử điện lạnh với giá cả phải chăng và cam kết bảo hành lâu dài.

ĐIỆN LANH 911 Chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà, tại cơ quan có VAT

Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ: 0904027702

Hoặc góp ý, phản ánh chất lượng dịch vụ: 0962 250 250

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.