Sử dụng điều hòa

Hướng dẫn cách bảo dưỡng điều hòa

Bạn đã biết cách bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ đúng chuẩn chưa nhỉ, hôm nay https://911.net.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ nhanh gọn, đúng cách và an toàn đảm bảo không kém gì thợ nhiều từ đó bạn sẽ tích kiệm được chi phí đáng kể vào mùa bão giá này nhé.

sua dieu hoa

Để có điều hòa chạy mát và ít tốn điện thì khoảng 2 tuần bạn nên rửa sạch lưới không khí bạn nhé, cách làm cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần bạn tháo mặt dàn điều hòa sau đó gỡ  bỏ tấm lưới ra rồi đem đi vệ sinh nước sạch, chú ý là không dùng nước nóng bạn nhé.Sau đó bạn vẩy khô nước để ráo có thể dùng quạt khô cho nhanh rồi lắp lại như bình thường.

Đối với cục ngoài, bạn có thể dùng bơm áp hoặc dụng cụ phun mạnh nào đó để làm sạch các ngõ ngách của thanh tản nhiệt khỏi các bụi bẩn. Đối với cục nóng ngoài này thì bạn cứ thể làm thôi vì không phải tháo lắp hay hứng nước bẩn.

Trong trường hợp bạn có đủ dụng cụ thì có thể kiểm tra khâu làm lạnh, ga..của điều hòa còn tốt không tuy nhiên do yêu cầu này cần tới thiết bị và kinh nghiệm nên 911 chúng tôi không khuyên bạn làm nếu như các bạn không thực sự hiểu biết về nó.

Chú ý, nếu khi máy điều hòa của bạn hoạt động thời gian 2-3 năm trở lên rồi thì bước kiểm tra toàn diện máy các bạn rất nên làm với bước kiểm tra chuyên nghiệp này theo 911 chúng tôi thì các bạn nên thuê chuyên gia lĩnh vực sẽ đảm bảo hơn.

Quý khách hàng có chu cầu bảo dưỡng điều hòa hoặc sửa điều hòa có thể đọc thêm tại https://911.net.vn/bao-duong-dieu-hoa.html và https://911.net.vn/sua-dieu-hoa.html để biết thêm về dịch vụ này của 911 chúng tôi nhé.

Chúc bạn luôn có 1 mùa hè ấm áp với chiếc điều hòa hoàn hảo bạn nhé.

1 comment

  1. Trong quá trình chạy thử, nếu phát hiện máy có tiếng động lạ thì cần ngắt điện và tìm rõ nguyên nhân. Sau khi vệ sinh xong, để khô lưới lọc và lắp trở lại. Ngoài ra, để máy hoạt động đạt hiệu suất cao, việc kiểm tra lượng gas trong máy là rất cần thiết và nếu thiếu gas thì nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp bơm ga để bảo đảm an toàn.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702