Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách

Mẹo dùng nồi cơm điện siêu tích kiệm điện

Mẹo dùng nồi cơm điện siêu tích kiệm điện mà 911.net.vn chia sẻ cho các bạn chắc cũng chẳng phải là tuyệt chiêu gì quá đặc biệt, nhưng khi được áp dụng triệt để thì chắc chắn chiếc nồi cơm điện của nhà bạn sẽ không còn là sản phẩm ngốn điện hàng đầu trong nhà nữa nhé.

Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách
Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách

Sai lầm nhiều nhất đối với đa phần các hộ gia đình Việt Nam đó chính là chọn sai dung tích của nồi cơm điện khi mua cho gia đình, việc này với lý do là để phòng trừ khi có người thân tới chơi hoặc thành viên gia đình có thêm người.

Thực ra điều này không hề sai, tuy nhiên trên thực tế thì hiện nay người Việt Nam ăn cơm thường không nhiều như xưa, khi có khách thì làm thêm khá nhiều món ăn nên việc ăn cơm thêm cũng không phải quá nhiều đến mức bị thiếu hụt.

Về việc chọn dung tích nồi cơm điện sao cho chuẩn thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết NÀY nhé..Thường thì 1 gia đình 4 người thì dùng khoảng 1.8lit là vừa.

Để tích kiệm điện năng và cũng để cơm ngon hơn, các bạn nên ngâm gạo trước khoảng 30 phút, cơm vừa ngon lại cũng tích kiệm thời gian nấu nhé.

Việc nấu cơm, các bạn cũng nên căn giờ cho chuẩn, không nên cắm cơm quá sớm, trước khi nấu cơm cũng nên làm sạch đáy nồi và mâm nhiệt nhé.

Và thêm một lý do đặc biệt nữa, đó là phải luôn đảm bảo nồi cơm điện của bạn là tốt nhất, nhiều nồi cơm điện của các hãng kém chất lượng, thường cơm không ngon và tốn nhiều điện..nên mua các loại nồi cơm điện như nồi cơm điện cuckoo, tiger nhé.

Một chiếc nồi cơm điện bị lỗi cũng là một lý do không những gây tốn điện mà còn nguy hiểm nữa nhé, nếu chiếc lồi cơm điện của bạn có vấn đề, thì nên gọi ngay thợ sửa nồi cơm điện như https://911.net.vn/sua-noi-com-dien.html để có biện pháp xử lý sớm nha.

Chúc các bạn thành công..

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702