Vệ sinh điều hòa

Quy trình bảo dưỡng điều hòa

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, 911.net.vn xin giới thiệu quy trình bảo dưỡng điều hòa để Quý khách hàng nắm được và giám sát thợ làm việc đúng, đủ quy trình.

a. Kiểm tra:

Đầu tiên 911 luôn bắt đầu quy trình bằng việc kiểm tra hoạt động của điều hòa, điều này sẽ giúp nhân viên kỹ thuật của 911 nắm được tình trạng của điều hòa từ đó đưa ra phương án khắc phục hợp lý và triệt để nhất.

Vệ sinh điều hòa
Vệ sinh điều hòa

b. Vệ sinh dàn nóng:

Chúng tôi tiếp tục với quy trinh tiến hành vệ sinh dàn nóng của điều hòa.

Với điều kiện dàn nóng thường ở bên ngoài nên chịu tác động môi trường nhiều nhất, chính vì vậy việc vệ sinh dàn nóng là điều vô cùng cần thiết và nên định kỳ vệ sinh dàn nóng.

Các kỹ thuật viên của 911 sẽ dùng bơm nước áp lục để vệ sinh toàn diện cho cục nóng.

c. Vệ sinh dàn lạnh là bước tiếp theo của 911.

Dàn lạnh cũng là bộ phận khá bẩn và cần được vệ sinh để cho điều hòa của bạn hoạt động tốt hơn, mát hơn.

Nhân viên 911 sẽ cọ rửa sạch sẽ, không để nước vào mạch, chú ý phải dùng các máng hứng nước cùng với các nước vệ sinh chuyên dụng.

d. Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết sẽ là bước tiếp theo.

Sau khi 911 kiểm tra, sửa chữa vệ sinh điều hòa nhân viên sẽ cho tiến hành chạy thử để đảm bảo điều hòa chạy êm, không có mùi. Trong thời gian này nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành đo gas điều hòa để đảm bảo ga luôn đủ làm nóng, làm lạnh nhanh nhất theo thiết kế.

Quá trình nạp ga nhân viên sẽ có thiết bị đo đầy đủ.

Và lời cuối cùng 911 muốn khuyên khách hàng của mình là việc bảo dưỡng điều hòa và sửa điều hòa luôn phải được tiến hành thường xuyên và ngay khi phát hiện lỗi để tránh những sự cố đánh tiếc cho điều hòa của bạn.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Liên hệ: 0904027702